Là trung tâm thương mại sở hữu vị trí đắc địa, Vincom Trần Duy Hưng được thiết kế với phong cách hiện đại, quy tụ hàng trăm gian hàng với đa dạng lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, giải trí… Đây chính là điểm đến vui chơi giải trí lý tưởng cho giới trẻ Hà Thành.

* Thông tin và hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người đọc cần liên hệ các đơn vị tư vấn chuyên môn để được giải đáp chính xác nhất!

Vị trí Vincom Center Trần Duy Hưng

Vincom Trần Duy Hưng là trung tâm thương mại đầu tiên tại quận Cầu Giấy và là trung tâm thương mại thứ 10 trong hệ thống Vincom Retail trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Vincom Center Trần Duy Hưng sở hữu vị trí trung tâm đắt giá trên trục đường Trần Duy Hưng, nằm giữa nút giao thông thông các tuyến phố, khu đô thị đông đúc, sôi động bậc nhất của thành phố.

Hình ảnh minh họa: Vincom Trần Duy Hưng được quy quy hoạch tại vị trí đắt giá của Hà Nội

Trung tâm thương mại được quy hoạch với tổng diện tích sàn lên đến 45.000m2, mở ra không gian vui chơi – mua sắm rộng rãi, thông thoáng. Điểm nổi bật trong kiến trúc mặt tiền là những lát cắt mạnh mẽ, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế không gian bên trong được lấy cảm hứng từ hình ảnh mùa thu và ruộng bậc thang – khung cảnh quen thuộc với người dân Việt Nam.