24/03/2024 Trương Thị Anh Thư Tin tức Dự án

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 3 là dòng sản phẩm chủ đạo của khu đô thị  và nhận được sự quan tâm lớn nhờ tiềm năng vượt trội về cả an cư và đầu tư “2 trong 1”. Với diện tích nhỏ gọn chỉ từ 52 m2 và giá bán chỉ từ 8 tỷ, nhà liền kề Ocean Park 3 rẻ hơn rất nhiều so với biệt thự và Shophouse, phù hợp với tài chính đại đa số người dân Hưng Yên và Hà Nội.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 - Giá bán từ 7 tỷ

Bên cạnh đó, do được xây cao 5 tầng nên tổng diện tích sử dụng của một căn liền kề kể cả loại nhỏ nhất 52 m2 vẫn có thể đủ đáp ứng cho một gia đình đông người (5 – 7 người). Đồng thời, Vinhomes Ocean Park 3 được xây dựng với nhiều công viên nội khu rộng lớn xen kẽ trong khu đô thị, chủ nhân của các biệt thự liền kề hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích này. Bởi vậy, đây dòng sản phẩm rất lý tưởng để làm nơi an cư lâu dài.

THÔNG TIN NHÀ LIỀN KỀ

tong-the-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 3

Quy mô phát triển:

Liền kề Vịnh Tây: 736 căn

Liền kề Vịnh Thiên Đường: 811 căn

Liền kề Phố Biển: 701 căn

Liền kề Ánh Dương: 810 căn

Liền kề Vịnh Xanh: 169 căn

Liền kề Hải Đăng: Đang cập nhật

Phong cách xây dựng: Đông Dương, Hiện Đại, Hy Lạp, Hà Lan.

Diện tích liền kề: 52 – 191.5 m2

Mật độ xây dựng: 80 – 85%

Chiều cao: 5 tầng

CHI TIẾT CÁC LOẠI NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES OCEAN PARK 3

LIỀN KỀ VỊNH TÂY

Liền kề Vịnh Tây nằm bên trong phân khu mở Vịnh Tây, dọc theo 2 trục đại lộ Bốn Mùa 51 m và Hừng Đông 25 m. Liền kề Vịnh Tây có diện tích đất từ 52 – 156 m2, mật độ xây dựng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, được thiết kế theo phong cách Đông Dương, nổi bật bởi những khối nhà cô đọng, tông trắng lịch lãm kiểu Pháp kết hợp mái ngói dốc nhẹ và cửa sổ vuông rộng theo kiểu truyền thống Việt Nam.

lien-ke-vinh-tay-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Vịnh Tây

Đặc trưng của liền kề Vịnh Tây là nằm ở phân khu trung tâm Ocean Park 3, thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động từ quảng trường Vịnh Tây và khu cao tầng kế bên, vô cùng lý tưởng với những khách hàng yêu chuộng nét đẹp năng động, hiện đại, thời thượng. 

LIỀN KỀ VỊNH THIÊN ĐƯỜNG

Liền kề Vịnh Thiên Đường nằm bên trong phân khu mở Vịnh Thiên Đường, trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3. Liền kề Vịnh Thiên Đường có diện tích đất từ 54 – 131 m2, mật độ xây dựng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật bởi những ngôi nhà mặt kính rộng lớn.

phan-khu-vinh-thien-duong-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Thiên Đường

Liền kề Vịnh Thiên Đường được đánh giá rất cao về cả về vị trí lẫn kiến trúc, khi vừa nằm ôm trọn vịnh biển bốn mùa Paradise Bay rộng 12 ha – Tâm điểm Ocean Park 3, vừa nằm kế bên thiên đường giải trí Grand World Hà Nội cũng như sở hữu kiến trúc hiện đại độc lạ lần đầu xuất hiện trong chuỗi đô thị Vinhomes. 

LIỀN KỀ PHỐ BIỂN

Liền kề Phố Biển nằm bên trong phân khu mở Phố Biển, kế bên vịnh biển bốn mùa Paradise Bay và khu vui chơi Grand World Hà Nội. Liền kề Phố Biển có diện tích đất từ 56 – 140 m2, mật độ xây dựng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại.

phan-khu-pho-bien-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Phố Biển

Liền kề Phố Biển sở hữu khá nhiều điểm tương đồng với liền kề Vịnh Thiên Đường cả về vị trí lẫn kiến trúc, song rất ít loại diện tích nhỏ khoảng 56 m2 mà chủ yếu là loại vừa và lớn từ 64 m2 trở lên. Đối với những khách hàng yêu thích nhịp sống sôi động, hiện đại, thời thượng, nhà liền kề Phố Biển và Vịnh Thiên Đường sẽ là những lựa chọn vô cùng tuyệt vời.  

LIỀN KỀ ÁNH DƯƠNG

Liền kề Ánh Dương nằm trong phân khu mở Ánh Dương, dọc theo 2 trục đại lộ Bốn Mùa 51 m và Hừng Đông 25 m. Liền kề Ánh Dương có diện tích đất từ 54 – 191.5 m2, mật độ xây dựng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại giống liền kề Vịnh Thiên Đường và liền kề Phố Biển.

biet-thu-tu-lap-anh-duong-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Ánh Dương

Tuy nhiên, không như 2 phân khu trên hướng đến nhịp sống sôi động, phân khu Ánh Dương hướng đến không gian sống có phần riêng tư và yên tĩnh hơn. Đồng thời, diện tích liền kề Ánh Dương cũng có sự đa dạng hơn khi có cả những căn nhỏ 54 m2 lẫn những căn góc rộng lên tới 191.5 m2, nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. 

LIỀN KỀ VỊNH XANH

Liền kề Vịnh Xanh nằm bên trong phân khu đóng Vịnh Xanh, dọc theo sông Bắc Hưng Hải, cửa ngõ phía Bắc khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3. Liền kề Vịnh Xanh có diện tích đất từ 90 – 144 m2, mật độ xây dựng 75 – 80%, chiều cao 5 tầng, được thiết kế theo kiến trúc Hy Lạp vượt thời gian, gây dấu ấn bởi những ngôi nhà có cửa sổ vuông rộng và mái đầu hồi đặc trưng.

phan-khu-vinh-xanh-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Vịnh Xanh

Liền kề Vịnh Xanh là loại liền kề đắt đỏ nhất tại Ocean Park 3 do vừa nằm trong phân khu đóng được kiến tạo với hệ sinh thái riêng biệt, vừa được thiết kế với diện tích rộng từ 90 m2 trở lên. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những khách hàng có khả năng tài chính ở mức cao và muốn thụ hưởng cuộc sống biệt lập đẳng cấp. 

LIỀN KỀ HẢI ĐĂNG

Liền kề Hải Đăng nằm trong phân khu mở Hải Đăng, nằm bên kia sông Bắc Hưng Hải, tách biệt hẳn với phần còn lại của Ocean Park 3. Liền kề Hải Đăng có diện tích đất từ 56 – 150.2 m2, mật độ xây dựng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, được thiết kế theo phong cách Hà Lan, nổi bật bởi những dãy nhà tường gạch, mái ngói mansard kết hợp với những ô cửa sổ vuông và cửa sổ vòm đặc trưng của quốc gia Hà Lan.

phan-khu-hai-dang-vinhomes-ocean-park-3

Nhà liền kề Hải Đăng

Những ưu điểm có thể kể đến của liền kề Hải Đăng là kiến trúc Hà Lan độc lạ, vị trí biệt lập bên kia sông Bắc Hưng Hải, hưởng trọn hệ sinh thái riêng (dù không phải phân khu đóng) và diện tích đa dạng, có cả những loại căn nhỏ chỉ khoảng 56 m2. 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES OCEAN PARK 3

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park 3 Hưng Yên còn là kênh đầu tư/đầu cơ vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là trong bối cảnh đồng tiền Việt đang ngày càng mất giá. Theo báo cáo thống kê, mặt bằng giá bán bất động sản Hà Nội từ đầu đến cuối năm 2023 đã tăng khoảng 16% trong khi lãi suất tiền gửi (Cập nhật tháng 12/2023) chỉ vỏn vẹn 4 – 6%/năm tùy từng ngân hàng.

Có thể thấy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, đặc biệt là dòng sản phẩm nhà đất. Tại Vinhomes Ocean Park 3, dòng sản phẩm nhà liền kề với lợi thế giá bán vừa phải và tính thanh khoản cao nên kể cả những nhà đầu tư tài chính mức trung bình vẫn có thể sở hữu được. Hiện tại, việc mua nhad liền kề Ocean Park 3 kết hợp để an cư và đầu tư lâu dài đang là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về các loại hình nhà liền kề tại Vinhomes Ocean Park 3, Vimas hy vọng sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích.

 

 


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV VIMAS

Địa chỉ: Tầng 2, Số 156 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline/Zalo: 0962 15 21 21 – Email: cpvimas@gmail.com – Website: www.vimas.com.vn

Tin tức khác

Vinhomes Royal Island mang đến những giá trị độc bản cho những chủ nhân tinh hoa

02/04/2024 3 months

Nằm trọn trên đảo Vũ Yên của thành phố Hải Phòng, quy tụ hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới, "Thành phố Đảo Hoàng gia" Vinhomes Royal Island mang đến những giá trị độc bản cho những chủ nhân tinh hoa. Địa thể đảo trong phố hiếm có Dự án Vinhomes Royal Island được…

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT VINHOMES ROYAL ISLAND

01/04/2024 4 months

Tiến độ Dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ yên, Hải Phòng vào thời điểm cuối tháng 03/2023  chủ đầu tư Vinhomes đã hoàn thiện văn phòng bán hàng và mô hình sa bàn, hiện tại quý khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm trực tiếp về dự án. Thời điểm hiện tại là đầu tháng 04/2024, Chủ…

Vinhomes Royal Island tại Vũ Yên, Hải Phòng

Các sản phẩm đang mở bán tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên, Hải Phòng

01/04/2024 4 months

Vinhomes Vũ Yên - Royal Island Hải Phòng - Lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống & nghỉ dưỡng thượng lưu được tích hợp “All in One” tại Thành phố Đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Khu đô thị sở hữu tất cả những hệ thống tiện ích đẳng cấp hứa hẹn mang lại cuộc sống chất…

Phong cách Đông Dương phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Thời Đại: Tìm chất sống Đông Dương giữa lòng vịnh biển sôi động – Vinhomes Ocean Park 3

28/03/2024 4 months

Phong cách kiến trúc Đông Dương là một trong những trường phái kiến trúc đang rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp nghệ thuật, vừa thừa hưởng những tinh hoa của nền văn hóa Tây Âu. Nét kiến trúc tuyệt hảo ấy nay đã được tái hiện tại phân khu Thời Đại – Vinhomes Ocean Park 3.  Phong cách Đông…

Vinhomes Royal Island - Đích đến của hành trình trải nghiệm sống khác biệt

Vinhomes Royal Island – Đích đến của hành trình trải nghiệm sống khác biệt

28/03/2024 4 months

Không chỉ là một dự án bất động sản hạng sang tại vị trí “ngàn năm có một”, Vinhomes Royal Island (Hải Phòng) còn là khởi nguồn của lối sống thời thượng với những tiện ích đặc quyền đẳng cấp thế giới cùng những trải nghiệm vượt xa kỳ vọng mà giới tinh hoa đang kiếm tìm. Vinhomes Royal Island…