29/03/2024 admin Phong cách

Bạn chắc từng nghe về dinh thự của đại gia sở hữu hồ cá Koi giá tiền tỉ, hay những cây Tùng La Hán tuổi đời vài trăm năm, phục vụ sở thích của gia chủ ngồi uống trà đạo trước hồ nước, núi non. Lí do gì để khiến người giàu khắp nơi chọn những vườn Nhật trong dinh thự của mình thay vì đầu tư cho những vật phẩm xa xỉ khẳng định đẳng cấp “ra mặt” như siêu xe triệu đô, hàng hiệu?

Thứ nhất, Vườn Nhật là biểu tượng của hoàng gia và thịnh vượng. Có nhiều loại vườn Nhật khác nhau, vườn đồi với hồ nước, vườn trà đạo,…tựu chung lại là những vật thể thiên nhiên thu nhỏ: cây, cỏ, lá, hoa, đá, sỏi, nước sắp xếp chỉn chu với các yếu tố phong thủy khắt khe. Biết chơi vườn Nhật thể hiện chủ nhà là người tao nhã, kính trọng thiên nhiên, khắt khe trong gu sống.

Thứ 2, Vườn Nhật có đủ các yếu tố để dung dưỡng tinh thần. Ai biết triết lý của Vườn Nhật đều hiểu bước qua cánh cổng Torii là thanh tẩy, gột rửa năng lượng tiêu cực, ngắm hồ cá Koi để cảm nhận phú quý sinh sôi nảy nở, ngắm đồi Tùng La Hán tràn trề nhựa sống, xanh biếc bốn mùa để cảm nhận sức sống trường thọ.

CHỌN BIỂN HAY VƯỜN NHẬT, SAO PHẢI CHỌN KHI DINH THỰ MIYABI CÓ CẢ 2?

Tất nhiên, ko phải ai cũng nhất thiết xây cho mình 1 dinh thự triệu đô để có được thú vui điền viên xa xỉ này. Và người yêu thích Đảo Hoàng Gia vì biển riêng sau nhà hay vườn Nhật cũng càng không phải đưa ra lựa chọn vườn hay biển.

Cư dân của Miyabi tới đây, mỗi ngày vẫn bước qua những cánh cổng Torii, nghỉ chân tại chòi nghỉ lục giác bên tách trà đạo, ngắm đồi Tùng La Hán ngát xanh để cảm nhận sự sung túc khi trở về tổ ấm, nhưng tối đến vẫn dạo bên cát trắng, đón hoàng hôn đắt giá bên biển xanh sau chính nhà mình.

Sự cao quý vô giá này là sức hút khiến nhiều khách hàng của tôi, kể cả là dân đầu tư hay mua để ở, đều sẵn sàng “all in” để săn đc cho mình 1 căn dinh thự Miyabi với combo Vườn – biển “độc lạ” đến vậy.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV VIMAS

Địa chỉ: Tầng 2, Số 156 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline/Zalo: 0962 15 21 21 – Email: cpvimas@gmail.com – Website: www.vimas.com.vn

Tag: